Lễ Kết nạp Đảng viên mới và trao quyết định Đảng viên chính thức tại Chi bộ Hội Họa – Điêu Khắc – Cơ Sở Ngành

Ngày 22/02/2020, Chi bộ Hội Họa - Điêu Khắc - Cơ Sở Ngành đã tiến hành Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 01 quần chúng Quách Hải Thọ và trao quyết định Đảng viên chính thức cho 02 đồng chí là Lê Thị Tiềm và Hoàng Phúc Quý.

PGS.TS Nguyễn Duân - Bí thư Đảng uy trao quyết định kết nạp Đảng cho đ/c Quách Hải Thọ

Đế dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Duân - Bí thư Đảng ủy nhà trường, TS. Đỗ Xuân Phú - Phó Hiệu trưởng, phó Bí thư Đảng ủy nhà trường, đại diện chi uỷ các Chi bộ bạn, lãnh đạo Tổ cơ ngành, khoa Hội hoạ và cùng toàn thể Đảng viên trong chi bộ

Tại buổi lễ, đồng chí Phan Lê Chung - Bí thư chi bộ Hội Họa - Điêu Khắc - Cơ Sở Ngành đã đọc quyết định kết nạp Đảng cho quần chúng Quách Hải Thọ, phân công Đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ Đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành Đảng viên chính thức.

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Quách Hải Thọ đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Tiếp theo chương trình, TS Đỗ Xuân Phú đã trao quyết định Đảng viên chính thức cho hai Đảng viên Lê Thị Tiềm và Hoàng Phúc Quý.

TS. Đỗ Xuân Phú - Phó Bi thư Đảng ủy trao quyết định đảng viên chính thức cho đ/c Lê Thị Tiềm và đ/c Hoàng Phúc Quý

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Ngyễn Duân - Bí thư Đảng ủy đã chúc mừng đồng chí Quách Hải Thọ đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách. Đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí đảng viên mới kết nạp, đảng viên chính thức sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ trường Đại học Nghệ thuật, Đại học Huế ngày càng phát triển.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH