Góp ý dự thảo Quy định về đánh giá, phân loại CC, VC, NLĐ và bổ sung lý lịch CC, VC, NLĐ trong ĐHH

Kính gửi: Các đơn vị trực thuộc

Thực hiện công văn số: 643/ĐHH-TCCB ngày 23/5/2018 của Đại học Huế về việc góp ý dự thảo Quy định về đánh giá, phân loại CC, VC, NLĐ và bổ sung lý lịch CC, VC, NLĐ trong Đại học Huế,

Để hoàn thiện bản dự thảo Quy định về đánh giá, phân loại CC, VC, NLĐ và bổ sung lý lịch CC, VC, NLĐ trong Đại học Huế do Ban tổ chức cán bộ soạn thảo, Nhà trường yêu cầu các đơn vị trực thuộc tổ chức cho toàn thể viên chức, người lao động nghiên cứu, đóng góp ý kiến cho bản thảo Quy định (file đính kèm được đăng tải tại website của Trường Đại học Nghệ thuật), các đơn vị, cá nhân có ý kiến đóng góp gửi văn bản về phòng Tổ chức – Hành chính trước ngày 29/5/2018 để tổng hợp và gửi ý kiến góp ý cho Ban tổ chức cán bộ, Đại học Huế.

Đề nghị các đơn vị quan tâm thực hiện./.

Đính kèm: 2018_DHH_QuydinhdanhgiaCCVCNLD3 và 2018_DHH_Quyetdinh_QuydinhdanhgiaCCVCNLD1