Giao lưu học thuật với Khoa Mỹ thuật & Mỹ thuật Ứng dụng, Đại học Suan Sunandha Rajabhat

Giao lưu học thuật với Khoa Mỹ thuật & Mỹ thuật Ứng dụng, Đại học Suan Sunandha Rajabhat

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác quốc tế năm 2016 của trường Đại học Nghệ thuật - Đại học Huế. Sáng ngày 28/6/2016, Tại trường Đại học Nghệ thuật - số 10 Tô Ngọc Vân - TP.Huế đã diễn ra hoạt động trao đổi và nghiên cứu học thuật giữa Trường Đại học Đại học Nghệ thuật - Đại học Huế và Khoa Mỹ thuật và Mỹ thuật Ứng dụng, Đại học Suan Sunandha Rajabhat.

Mục tiêu của hoạt động này đối với Khoa Mỹ thuật và Mỹ thuật Ứng dụng, Đại học Suan Sunandha Rajabhat là thiết lập quan hệ, các hoạt động trao đổi học thuật và nghiên cứu với mạng lưới các trường Đại học Nghệ thuật và Thiết kế trong cộng đồng ASEAN nhằm hợp tác giáo dục giữa mạng lưới giáo dục cũng như là thúc đẩy phát triển dạy và học để tiếp tục chính sách hợp tác chiến lược giữa các trường Đại học (MOU).

Tại buổi gặp mặt và trao đổi học thuật này nhiều vấn đề chuyên môn đã được đưa ra cùng nhau thảo luận như giới thiệu các khóa học và các chương trình của hai trường, một số vấn đề nghiên cứu của GS Jarupan Supprung, Trưởng Khoa Mỹ thuật và MTUD – ĐH Suan Sunandha Rajabhat, cùng với các hoạt động thực hành chuyên môn của 2 đơn vị.

Một số hình ảnh trong hoạt động giao lưu và trao đổi học thuật

DSC_0411

DSC_0434

DSC_0449

DSC_0454

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.