Hội nghị Cán bộ, Công Chức, Viên chức năm học 2016 – 2017

Sáng ngày 25/10/2016, Trường Đại học Nghệ thuật - Đại học Huế đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, Công Chức, Viên chức năm học 2016 - 2017.

Tham dự hội nghị có PGS.TS Nguyễn Quang Linh - Phó Giám đốc Đại học Huế, PGS.TS Nguyễn Khắc Hoàn - Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS Phan Thanh Bình - Hiệu trưởng, Bí thư đảng ủy và cùng toàn thể các bộ, viên chức của nhà trường.

Tại hội nghị PGS.TS Phan Thanh Bình - Hiệu trưởng, Bí thư Đảng ủy nhà trường đã báo cáo kiểm điểm việc thực hiện các nghị quyết, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước có liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của nhà trường. Báo cáo kiểm điểm thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, Công chức - Viên chức năm học 2015 - 2016 và những quy định thực hiện dân chủ trong hoạt động của nhà trường; Báo cáo đánh giá, tổng kết và kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan trong việc thực hiện kế hoạch công tác năm học 2016 - 2017.

DSC_0794

PGS.TS Phan Thanh Bình - báo cáo đánh giá, tổng kết trong việc thực hiện các kế hoạch của nhà trường.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, PGS.TS Nguyễn Quang Linh - Phó giám đốc Đại học Huế đánh giá cao nỗ lực và thành quả đạt được của tập thể cán bộ, viên chức nhà trường trong năm học qua. PGS.TS Nguyễn Quang Linh nhấn mạnh Đại học Huế luôn xem trường Đại học Nghệ thuật là bộ phận quan trọng, quá trình xây dựng và phát triển của nhà trường luôn gắn liền với quá trình xây dựng và phát triển của Đại học Huế. Thông qua hội nghị PGS.TS Nguyễn Quang Linh phát động toàn thể cán bộ công chức, viên chức trường Đại học Nghệ thuật tiếp tục thực hiện chỉ thị 05-CT/TW của Bộ chính trị về đẩy mạnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Và một số chỉ đạo về công tác đào tạo nguồn nhân lực đặc thù, giải pháp về nguồn thu, cùng một số định hướng phát triển khác.

DSC_0804

PGS.TS Nguyễn Quang Linh phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Hội nghị đã nghe Th.S Ngô Thị Lan Hương - Chủ tịch Công đoàn trường Báo cáo tổng kết phong trào thi đua của Ban chấp hành công đoàn, nội dung xét khen thưởng và dự kiến nội dung phong trào năm tiếp theo; Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân và chương trình công tác của ban Thanh tra nhân dân đã được đ/c Nguyễn Văn Hoàng trình bày; đ/c Đặng Thái Nguyên - Kế toán trưởng đã báo cáo về ngân sách năm học 2015 - 2016, bổ sung quy chế chi tiêu nội bộ.

Hội nghị nhất trí với bản báo cáo đánh giá việc thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2015 - 2016 và các báo cáo đánh giá, tổng kết trên; tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Đại học Huế và các ý kiến phát biểu thảo luận tại Hội Nghị để bổ sung vào nghị quyết.

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức Trường Đại học Nghệ thuật - Đại học Huế năm học 2016 - 2017 đã nhất trí thông qua nghị quyết hội nghị và kết thúc vào lúc 12g30 cùng ngày./.

DSC_0806

DSC_0808

Cán bộ viên chức nhà trường quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả lũ lụt

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ