Hội thi Tiểu phẩm văn nghệ phòng chống ma túy, tội phạm và tệ nạn xã hội trong học sinh, sinh viên năm 2017.

Hội thi Tiểu phẩm văn nghệ phòng chống ma túy, tội phạm và tệ nạn xã hội trong học sinh, sinh viên năm 2017.

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Đoàn Trường Đại học Nghệ thuật, Đại học Huế giành giải Nhất Hội thi Tiểu phẩm văn nghệ phòng chống ma túy, tội phạm và tệ nạn xã hội trong học sinh, sinh viên năm 2017.

tt

Tối 11/12/2017, tại Giảng đường I Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế đã tổ chức Hội thi Tiểu phẩm văn nghệ phòng chống ma túy, tội phạm và tệ nạn xã hội trong học sinh, sinh viên năm 2017.

Tham dự Hội thi lần này có 11 tiểu phẩm của các đơn vị: Trường Đại học Trường Đại học Nghệ thuật, Đại học Khoa học, Đại học Sư phạm, Đại học Luật, Đại học Nông Lâm, Khoa Giáo dục - Thể chất, Phân hiệu ĐHH tại Quảng Trị, Đại học Y Dược, Đại học Kinh tế, Đại học Ngoại ngữ. Tất cả các tiểu phẩm được sinh viên dàn dựng công phu, với chất lượng nghệ thuật và nội dung phản ánh được những nguy cơ ma túy, tội phạm và tệ nạn xã hội thâm nhập vào môi trường học đường và cách phòng tránh, đẩy lùi nó. Các tiểu phẩm dự thi đã đưa ra những cảnh báo chân thực về các hệ lụy đáng buồn do ma túy, mại dâm, cờ bạc, cá độ,… gây ra làm thay đổi nhân cách và lối sống của sinh viên. Đồng thời kêu gọi sự chung tay, góp sức của cộng đồng nhằm gìn giữ, bảo vệ môi trường học đường lành mạnh, không có tình trạng bạo lực và tệ nạn xã hội.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 nhất, 02 nhì, 02 ba, 06 khuyến khích, trong đó Đoàn dự thi của Trường Đại học Nghệ thuật bằng sự sáng tạo, tinh tế, sắc sảo và những nét mới trong phong cách thể hiện, cũng như ý tưởng được đưa ra rất ý nghĩa, mang tính thiết thực đã suất sắc đạt giải nhất Hội thi với tiểu phẩm “Chuyện kể về Lan”.​

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

dhnt1 pt2 pt1 out dhnt15 dhnt14 dhnt13 dhnt12 dhnt11 dhnt10 dhnt9 dhnt8 dhnt7 dhnt6 dhnt5 dhnt4 dhnt3 dhnt2

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.