Hướng dẫn xây dựng các nhiệm vụ KHCN cấp cơ sở năm 2019

Kính gửi: Các đơn vị trực thuộc

Thực hiện kế hoạch xây dựng danh mục các hoạt động KH&CN cấp cơ sở năm 2019 tại các đơn vị trực thuộc Đại học Huế, nay Nhà trường thông báo đến các đơn vị được biết và đăng ký nhiệm vụ KHCN cấp cơ sở theo các biểu mẫu đính kèm như sau:

1. Các đề tài (hoạt động) NCKH cấp cơ sở đơn vị bao gồm:

-  Đề tài (hoạt động) NCKH cấp trường của CB, GV, học viên cao học (hỗ trợ), NCS (hỗ trợ), hoạt động thông tin KHCN, hội nghị, hội thảo khoa học, …  Mẫu Phiếu đề xuất số 2

- Đề tài (hoạt động) NCKH SV: Mẫu phiếu đề xuất số 3

2. Các đề tài (hoạt động) NCKH cấp cơ sở tại đơn vị: Hạn cuối nộp hồ sơ tại phòng KHCN - HTQT: trước 10h00 ngày 25/3/2019

Hồ sơ bao gồm Phiếu đề xuất bằng văn bản theo mẫu, có ký tên và file điện tử qua email: diemhang75@gmail.com. Tiêu đề gửi bằng file qua hộp thư điện tử ghi rõ: Đăng ký đề tài (hoạt động) NCKH cấp cơ sở thực hiện từ năm 2019.

Kính đề nghị các đơn vị phổ biến kịp thời đến CB, GV và sinh viên thực hiện đúng thời gian quy định nói trên để khỏi ảnh hưởng đến tiến độ công tác điều hành chung của nhà trường.

Link download: Mẫu Phiếu đề xuất số 2 , Mẫu phiếu đề xuất số 3