Khai giảng năm học 2019 – 2020

Khai giảng năm học 2019 – 2020

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Sáng 10/10, Trường đại học (ĐH) Nghệ thuật, ĐH Huế tổ chức lễ khai giảng và chào đón Tân sinh viên năm học mới 2019 – 2020. 

Đến tham dự buổi lễ về phía khách mời, đại diện Đại học Huếcó PGS.TS Huỳnh Văn Chương - Phó giám đốc Đại học Huế, TS. Nguyễn Xuân Huy - Phó Trưởng ban phụ trách Ban Khảo thí và đảm bảo chất lượng giáo dục, đại diện lãnh đạo tỉnh Thừa thiên Huế có ông Nguyễn Thái Sơn, UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Về phía Ban giám hiệu và hội đồng trường có PGS.TS Nguyễn Khắc Hoàn - Chủ tịch hội đồng trường, TS.Đỗ Xuân Phú - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng. Buổi lễ còn có sự tham dự của đại diện đoàn thành niên, hội sinh viên của các trường thành viên trong Đại học Huế, các cán bộ, giảng viên và tân sinh viên hệ chính quy tuyển sinh năm 2019.

TS. Đỗ Xuân Phú, đọc thư của chủ tịch nước và diễn văn khai mạc lễ Khai giảng năm học 2019-2020

Phát biểu tại Lễ Khai giảng. TS Đỗ Xuân Phú đọc thư của Chủ tịch nước gửi thầy, cô giáo, học sinh, sinh viên nhân dịp khai giảng năm học mới và diễn văn khai mạc. Trong diễn văn khai mạc TS Đỗ Xuân Phú đã biểu dương những nỗ lực, cố gắng của các thầy cô, cán bộ nhân viên và các em sinh viên, để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học vừa qua. Năm học vừa qua, trong công tác đào tạo có 64/120 sinh viên chính quy tốt nghiệp (đạt tỷ lệ 53,33%); 69/69 học viên liên thông vừa làm vừa học tốt nghiệp (đạt tỷ lệ 100%). Số lượng giảng viên, sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học năm nay cao hơn năm trước; phong trào hoạt động Đoàn – Hội đạt nhiều kết quả tốt và được đánh giá cao…

Kỳ tuyển sinh vừa qua, nhà trường có 47 tân sinh viên trúng tuyển các ngành đào tạo của trường. Nhà trường đặt ra nhiều nhiệm vụ trọng tâm cho năm học mới, trong đó sẽ tăng cường công tác khởi nghiệp cho sinh viên vì ngày mai lập nghiệp, khuyến khích sinh viên đăng ký nghiên cứu khoa học các cấp và khuyến khích học ĐH bằng 2 các ngành đào tạo trong ĐH Huế.

Dịp này, nhà trường khen thưởng 3 tân sinh viên đạt danh hiệu thủ khoa tuyển sinh ĐH chính quy năm 2019, đại diện 5 sinh viên đạt danh hiệu học tập giỏi và rèn luyện tốt năm học 2018 – 2019 cùng các sinh viên hoạt động phong trào tốt năm học 2018 – 2019.

Thay mặt cho BGH Nhà trường, TS Đỗ Xuân Phú gửi lời cảm ơn các các tổ chức, doanh nghiệp, các cá nhân - là những đối tác quan trọng của nhà trường và khẳng đinh sự hợp tác hiệu quả của các đối tác đã và sẽ tạo ra cơ hội, tăng cường nguồn lực cho sự phát triển của nhà trường.

PGS.TS Huỳnh Văn Chương phát biểu tại buổi lễ Khai giảng

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

 

 

 

 

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.