Lễ công bố quyết định bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2019-2024

Sáng ngày 25/02/2020, Trường Đại học Nghệ thuật, Đại học Huế đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lại TS. Đỗ Xuân Phú giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Đại học Nghệ thuật, Đại học Huế nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Dự lễ công bố quyết định có PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Đại học Huế; lãnh đạo các Ban chức năng, Văn phòng; đại diện Ban giám hiệu các trường đại học thành viên và cán bộ viên chức Trường Đại học Nghệ thuật, Đại học Huế.

Tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Đại học Huế trao Quyết định bổ nhiệm lại TS. Đỗ Xuân Phú, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nghệ thuật nhiệm kỳ 2014 – 2019 giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nghệ thuật nhiệm kỳ 2019 – 2024.

PGS.TS Nguyễn Quang Linh trao quyết định cho TS. Đỗ Xuân Phú

Phát biểu giao nhiệm vụ, PGS.TS. Nguyễn Quang Linh chúc mừng TS. Đỗ Xuân Phú được tín nhiệm cao trong cán bộ viên chức, được Đảng uỷ Trường và Đảng uỷ Đại học Huế thông qua nghị quyết bổ nhiệm lại chức vụ Phó Hiệu trưởng. Điều đó cho thấy TS. Đỗ Xuân Phú đã khẳng định uy tín, năng lực lãnh đạo, quản lý và có nhiều đóng góp quan trọng cho sự ổn định, phát triển của Trường Đại học Nghệ thuật trong nhiệm kỳ 2014 - 2019. Trong nhiệm kỳ vừa qua, trên cương vị Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng, TS. Đỗ Xuân Phú đã thể hiện được năng lực và phẩm chất của một nhà quản lý, lãnh đạo uy tín, trách nhiệm. Là cán bộ quản lý của Trường Đại học Nghệ thuật có tính đặc thù trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế, trong điều kiện cơ sở vật chất còn nhiều khó khăn, nguồn đầu tư của nhà nước còn nhiều hạn chế, nguồn thu của trường rất khó khăn.

TS. Đỗ Xuân Phú, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ TS. Đỗ Xuân Phú bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới các cấp Lãnh đạo và xin hứa sẽ tiếp thu toàn bộ ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ của Giám đốc Đại học Huế; nỗ lực phấn đấu không ngừng để hoàn thành tốt nhất mọi nhiệm vụ được giao; cùng với cán bộ nhà trường xây dựng chương trình hành động, có chiến lược trong phát triển nguồn nhân lực văn hóa nghệ thuật có chất lượng cao; quyết tâm đưa trường phát triển vững chắc.