Lễ Khai giảng và chào đón Tân sinh viên năm học mới 2017 – 2018

Lễ Khai giảng và chào đón Tân sinh viên năm học mới 2017 – 2018

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Chiều ngày 27/10/2017, trường Đại học Nghệ thuật - Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng và chào đón Tân sinh viên năm học mới 2017 - 2018.

Đến tham dự buổi lễ về phía khách mời có TS. Đỗ Thị Xuân Dung - Phó giám đốc Đại học Huế, PGS.TS Võ Viết Minh Nhật - Phó Trưởng ban đào tạo, TS. Hoàng Kim Toản - Trưởng ban công tác HSSV. Về phía cựu giáo chức có Th.S GVC Trần Thanh Bình - Nguyên Bí thứ Đảng ủy, nguyên Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Về phía Ban giám hiệu và hội đồng trường có PGS.TS Nguyễn Khắc Hoàn - Chủ tịch hội đồng trường, PGS.TS Phan Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Th.S Đỗ Xuân Phú - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng. Buổi lễ còn có sự tham dự của đại diện đoàn thành niên, hội sinh viên của các trường thành viên trong Đại học Huế, các doanh nghiệp tài trợ, các đơn vị đồng hành cùng nhà trường, các cán bộ, giảng viên và tân sinh viên hệ chính quy tuyển sinh năm 2017.

DSC_0496

PGS. TS Phan Thanh Bình - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc Lễ Khai giảng năm học 2017 - 2018

Phát biểu tại Lễ Khai giảng. Sau phần Th.S Đỗ Xuân Phú - phó hiệu trưởng đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi thầy, cô giáo, học sinh, sinh viên nhân dịp khai giảng năm học mới là phần đọc diễn văn khai mạc của PGS.TS Phan Thanh Bình - Hiệu trưởng nhà trường. Trong diễn văn khai mạc PGS.TS Phan Thanh Bình đã biểu dương những nỗ lực, cố gắng của các thầy cô, cán bộ nhân viên và các em sinh viên, để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học vừa qua. PGS.TS Phan Thanh Bình khẳng định năm học mới 2017 - 2018 lấy trọng tâm là đột phá trong quản trị đại học, tăng cường các điều kiện đảm bảo chất lượng, xây dựng môi trường sư phạm và mở rộng các mô hình hợp tác trong và ngoài nước. Thầy cho rằng để tiếp tục vươn lên, đảm bảo phát triển bền vững đòi hỏi mỗi thầy cô giáo, mỗi cán bộ quản lý, mỗi nhân viên phục vụ nêu cao tinh thần trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp, đổi mới trong thực hiện công việc. Mỗi cá nhân không tự thỏa mãn mà cần liên tục đổi mới, làm tốt hơn nữa những việc mình đã làm tốt.

DSC_0506

DSC_0515

TS. Đỗ Thị Xuân Dung - Phó giám đốc Đại học Huế phát biểu chỉ đạo và tặng hoa chúc mừng

Thay mặt cho BGH Nhà trường, PGS.TS Phan Thanh Bình gửi lời cảm ơn các các tổ chức, doanh nghiệp, các cá nhân - là những đối tác quan trọng của nhà trường và khẳng đinh sự hợp tác hiệu quả của các đối tác đã và sẽ tạo ra cơ hội, tăng cường nguồn lực cho sự phát triển của nhà trường.

Cũng tại buổi lễ, PGS.TS Phan Thanh Bình - Hiệu trưởng nhà trường đã trao tặng giấy khen và hoa cho 02 tân thủ khoa của trường khóa tuyển sinh năm 2017 là sinh viên Đặng Thị Mỹ Nhung, sinh viên Trần Quỳnh Thư - ngành Thiết kế Đồ họa.

DSC_0519

PGS.TS Phan Thanh Bình - Hiệu trưởng nhà trường đã trao tặng giấy khen và hoa cho 02 tân thủ khoa

Trong Lễ khai giảng ngày hôm nay, Th.S Phan Quang Tân - trưởng phòng Đạo tạo - Công tác sinh viên đã công bố Quyết định 

khen thưởng sinh viên đạt danh hiệu học tập Xuất sắc, Giỏi, rèn luyện tốt và sinh viên đạt thành tích tốt trong các hoạt động phòng trào năm học vừa qua.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

DSC_0446 DSC_0489 DSC_0496 DSC_0506 DSC_0515 DSC_0519 DSC_0534 DSC_0544 DSC_0553

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.