Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.
Sáng 19/11/2019, tại Trường đại học Nghệ thuật, Đại học Huế đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và công bố quyết định chỉ định Bí thư Đảng ủy trường nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Hòa chung không khí phấn khởi, vui tươi trong dịp lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày 19/11 trường Đại học Nghệ thuật - Đại học Huế long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm và khai mạc Triển lãm chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tại lễ kỷ niệm, TS. Đỗ Xuân Phú – Phó Bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các thầy, cô giáo, cán bộ viên chức các thế hệ và các sinh viên của trường.

Năm học vừa qua, CB-GV và SV nhà trường đã cố gắng vượt lên bao khó khăn về điều kiện giảng dạy, học tập, cơ sở vật chất để hoàn thành nhiệm vụ năm học. Nhờ vậy, nhà trường có được kết quả đào tạo tốt với tỷ lệ tốt nghiệp cao và chất lượng đào tạo được giữ vững. Trong học tập, sáng tạo, giảng dạy, đã có nhiều cán bộ giảng viên và sinh viên đạt được những thành tích, giải thưởng quốc tế và trong nước.

TS. Đỗ Xuân Phú - Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn tại buổi lễ

Cũng tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế trao quyết định chỉ định PGS.TS. Nguyễn Duân, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng Ban Tổ chức Cán bộ Đại học Huế tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ và giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Nghệ thuật, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Quang Linh ghi nhận và cảm ơn sự đóng góp của các thầy cô giáo đã tâm huyết, nỗ lực trong công tác đào tạo nhân lực các ngành nghệ thuật dù trong bối cảnh còn nhiều khó khăn. Đồng thời, mong muốn PGS.TS. Nguyễn Duân cùng lãnh đạo nhà trường tiếp tục xây dựng, phát triển nhà trường, quan tâm xây dựng tổ chức bộ máy tâm huyết và có năng lực, xây dựng khối đoàn kết trong cán bộ…

PGS.TS Nguyễn Quang Linh - Giám đốc Đại học Huế trao quyết định chỉ định Bí thư Đảng ủy Trường ĐH Nghệ thuật cho PGS.TS. Nguyễn Duân

Trong dịp này, Nhà trường đã trao giấy khen của Giám đốc Đại học Huế khen thưởng khuyến khích tài năng 2 cán bộ, giảng viên nhà trường.

Sau lễ kỷ niệm, Nhà trường đã tổ chức khai mạc Triển lãm Mỹ thuật với chủ đề “Nét Huế” với các tác phẩm của giảng viên, cựu sinh viên khoa Sư phạm Mỹ thuật.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

 

 

 

 

 

 

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.