Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Hệ Đại học chính quy năm 2016

Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Hệ Đại học chính quy năm 2016

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Trong 2 ngày 5, 6/7/2016, Trường Đại học Nghệ thuật - Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân hệ đại học chính quy tốt nghiệp năm 2016 tại 02 cơ sở đào tạo (trường Đại học Nghệ thuật - Đại học Huế và Phân Hiệu Đại học Huế tại tỉnh Quảng Trị). Đây được coi là ngày hội đối với các tân cử nhân của Nhà trường, quá trình đào tạo đại học Mỹ thuật hệ 5 năm với các ngành Hội họa, Điêu khắc, Đồ họa, Mỹ thuật Ứng dụng, và hệ 4 năm đối với ngành Sư phạm Mỹ thuật, cùng với sự nổ lực cố gắng học tập, sự kiên trì vượt qua khó khăn, thử thách trong cuộc sống, các sinh viên niên khóa 2011-2016 và 2012-2016 đã hoàn thành chương trình đào. Để khẳng định kết quả giáo dục và đào tạo của Nhà trường trong những năm qua và các tân cử nhân tự tin bước vào đời bằng chính năng lực chuyên môn của mình sau nhiều năm miệt mài rèn luyện học tập. Hôm nay, thừa uỷ quyền của Hiệu trưởng, Th.S Phan Quang Tân - Trưởng phòng Đào tạo - Công tác sinh viên đã công bố các Quyết định công nhận tốt nghiệp cho 126 tân cử nhân.

q2

PGS.TS Phan Thanh Bình - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Phan Thanh Bình - Hiệu trưởng đã nhiệt liệt chúc mừng thành quả của 126 tân cử nhân và khẳng định rằng lễ tốt nghiệp là khoảnh khắc đầy ý nghĩa, đánh dấu mốc quan trọng, ghi nhận những nỗ lực trưởng thành về tri thức và nhân cách đối với mỗi sinh viên. PGS.TS Phan Thanh Bình cũng hy vọng rằng với những kiến thức nhà trường đã trang bị cho các em, các tân cử nhân sẽ đủ tự tin bước vào thế giới việc làm có tính hội nhập và cạnh tranh cao; và dù trở thành các nhà giáo hay các họa sĩ, nhà điêu khắc chuyên nghiệp..., dù ở vị trí công tác nào, các tân cử nhân hãy làm việc bằng niềm đam mê, sáng tạo, cống hiến và phải luôn luôn biết khiêm tốn, học hỏi.

Ghi nhận những thành tích đã đạt được của các tân cử nhân trong suốt các năm học tập, Nhà trường đã có Quyết định khen thưởng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

q1

Th.S Phan Quang Tân - Trưởng phòng ĐT-CTSV công bố quyết định công nhận tốt nghiệp

Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Đại học hệ chính quy năm 2016 đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, xúc động. Đây sẽ là những  khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong cuộc đời các tân cử nhân. Chúc các em, những tân cử nhân sẽ giữ mãi trong trái tim mình những kỷ niệm đẹp về mái trường, về thầy cô, về tình bạn, sẽ là những cánh chim không mỏi, bay cao, bay xa hơn nữa, luôn quyết tâm, vững tin và thành công trên con đường đã chọn.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LỄ PHÁT BẰNG TỐT NGHIỆP

q4

q3

h1

h2

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.