Nhiều hoạt động trong đêm hội chào đón tân sinh viên Trường ĐH Nghệ thuật

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

 Tối 12/12, tại hội trường Đại học (ĐH) Huế, Trường ĐH Nghệ thuật, ĐH Huế tổ chức đêm hội chào đón tân sinh viên.

Lãnh đạo Trường ĐH Nghệ thuật tặng hoa và giấy chứng nhận cho các sinh viên đạt thành tích cao trong kỳ tuyển sinh ĐH năm 2020

TS. Đỗ Xuân Phú, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Nghệ thuật cho biết, đêm hội chào đón tân sinh viên là chuỗi các hoạt động do Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên tổ chức nhằm giúp sinh viên giao lưu, kết nối và chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau với sinh viên các khóa trước, đó cũng chính là cầu nối để tân sinh viên tự tin trên con đường học tập, sáng tạo và khởi nghiệp sau này.

Tại đêm hội, Trường ĐH Nghệ thuật và các tổ chức, doanh nghiệp trao tặng nhiều suất quà và học bổng cho sinh viên. Trong đó, ngoài học bổng dành cho sinh viên đạt thành tích cao trong kỳ tuyển sinh ĐH 2020, còn có 14 suất quà dành cho các sinh viên bị ảnh hưởng do các đợt lũ lụt vừa qua.

Dịp này, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường ĐH Nghệ thuật cũng tặng giấy khen cho 66 sinh viên hoạt động Đoàn – Hội tốt trong năm học 2019 – 2020.

Trong khuôn khổ chương trình, Trường còn tổ chức chương trình quay số trúng thưởng và phần thi văn nghệ.

 

Nguồn:https://baothuathienhue.vn/nhieu-hoat-dong-trong-dem-hoi-chao-don-tan-sinh-vien-truong-dh-nghe-thuat-a94508.html?fbclid=IwAR3RXl8IP_6_EZ8bJHMm4GEk3IXiSopz6-6JyVbc1xQBlzIyL7DYaJB12_U

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.