Thành lập Hội đồng trường và bổ nhiệm Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Nghệ thuật – Đại học Huế nhiệm kỳ 2014 – 2019

Sáng ngày 15/9/2016, Trường Đại học Nghệ thuật - Đại học Huế tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Hội đồng trường và bổ nhiệm Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Nghệ thuật - Đại học Huế nhiệm kỳ 2014 - 2019.

Đến dự buổi Lễ về phía Đại học Huế có TS Trương Quý Tùng - Phó Giám đốc Đại học Huế; Th.S Đỗ Mạnh Hùng - Phó trưởng ban Tổ chức Cán bộ; TS. Nguyễn Chí Bảo - Phó trưởng Ban Khoa học Công nghệ và Môi trường.

Về phía Trường Đại học Nghệ thuật có PGS.TS Phan Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Th.S Đỗ Xuân Phú - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; NGUT Trương Bé - nguyên Hiệu trưởng trường Đại học Nghệ thuật cùng toàn thể CB-GV nhà trường.

Th.S Đỗ Mạnh Hùng - Phó trưởng ban Tổ chức Cán bộ - Đại học Huế đã công bố Quyết định số 463/QĐ-ĐHH ngày 21 tháng 4 năm 2016 của Giám đốc Đại học Huế về việc thành lập Hội đồng trường Trường Đại học Nghệ thuật nhiệm kỳ 2014 – 2019, và  Quyết định số 482/QĐ-ĐHH ngày 25 tháng 4 năm 2016 của Giám đốc Đại học Huế về việc bổ nhiệm PGS.TS Nguyễn Khắc Hoàn, Trưởng Ban Khoa học Công nghệ và Môi trường Đại học Huế, kiêm giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Nghệ thuật - Đại học Huế nhiệm kỳ 2014 - 2019.

DSC_0754

ThS Đỗ Mạnh Hùng công bố quyết định thành lập Hội đồng trường và quyết định bổ nhiệm chủ tịch hội đồng trường Trường ĐHNT nhiệm kỳ 2014-2019

TS. Trương Quý Tùng đã trao Quyết định bổ nhiệm Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Nghệ thuật nhiệm kỳ 2014 – 2019 cho PGS.TS Nguyễn Khắc Hoàn. Thay mặt Ban giám đốc Đại học Huế TS. Trương Quý Tùng gửi lời chúc mừng và gửi gắm niềm tin đối với Hội đồng trường và tân Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Nghệ thuật - Đại học Huế, đồng thời cũng đã có một số định hướng cho hoạt động của Hội đồng trường Trường Đại học Nghệ thuật trong nhiệm kỳ đầu tiên.

DSC_0760

TS Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế trao quyết định bổ nhiệm chủ tịch Hội đồng trường cho PGS.TS Nguyễn Khắc Hoàn

Trong lời phát biểu nhận nhiệm vụ, PGS.TS Nguyễn Khắc Hoàn bày tỏ lòng biết ơn và gửi lời tri ân tới các thế hệ lãnh đạo, cán bộ viên chức Nhà trường qua các thời kì. Trên cương vị công tác mới, tân Chủ tịch Hội đồng Trường bày tỏ mong muốn tiếp tục được đón nhận sự quan tâm, chỉ đạo, giúp đỡ của lãnh đạo cấp trên và lãnh đạo, cán bộ, viên chức toàn trường; nhấn mạnh việc tăng cường sức mạnh đoàn kết và trí tuệ tập thể của Hội đồng Trường, triển khai hiệu quả các nghị quyết của Đảng ủy, phối hợp chặt chẽ với Ban Giám hiệu, tập trung nguồn lực tổng hợp của Nhà trường để hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ được giao.

Sau đây là danh sách Hội đồng trường Trường Đại học Nghệ thuật nhiệm kỳ 2014 – 2019:

Chức vụ, đơn vị công tác

1.

Ông Phan Thanh Bình PGS.TS, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHNT