Thông báo V/v xét thay đổi chức danh nghề nghiệp hạng III năm 2020

Kính gửi: Các đơn vị trực thuộc

Căn cứ Quyết định số 567/QĐ-ĐHH ngày 11/5/2018 của Giám đốc Đại học Huế về việc ban hành Quy định xét thay đổi chức danh nghề nghiệp hạng III đối với viên chức thuộc Đại học Huế,

Thực hiện công văn số: 211/ĐHH-TCCB ngày 21/02/2020 của Giám đốc Đại học Huế về việc xét thay đổi chức danh nghề nghiệp hạng III, từ ngạch giảng viên (mã ngạch: V.07.01.03) sang ngạch chuyên viên (mã ngạch: 01.003) hoặc ngược lại, Nhà trường đề nghị các đơn vị phổ biến thông báo này đến toàn thể cán bộ hiện đang là viên chức thuộc đơn vị mình quản lý, nếu đơn vị, cá nhân nào có nhu cầu xét thay đổi chức danh nghề nghiệp hạng III gửi danh sách, đơn đề nghị (biểu mẫu đính kèm) và hồ sơ về phòng Tổ chức – Hành chính trước ngày 10/3/2020.

Đề nghị các đơn vị triển khai đúng thời hạn nói trên./.

Đính kèm: QD_567_QD_DHH