Triển lãm mỹ thuật Sinh viên năm 2019

Triển lãm mỹ thuật Sinh viên năm 2019

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Triển lãm được Trường đại học (ĐH) Nghệ thuật, ĐH Huế khai mạc vào sáng 8/1, chào mừng ngày truyền thống học sinh – sinh viên (9/1).

Thưởng lãm các tác phẩm

44 tác phẩm của 35 tác giả tham gia triển lãm năm nay được thể hiện trên nhiều chất liệu: màu nước, than, nhựa, sơn dầu, khắc gỗ màu, đá…

Theo ban tổ chức, các tác phẩm tại triển lãm năm nay tuy không đa dạng về thể loại sáng tác và cũng không phô diễn nhiều về kỹ thuật chất liệu mà đó là sự quay trở về tìm lại những chất liệu mang tính hàn lâm và truyền thống, mang lại được giá trị thẩm mỹ tiêu biểu. Hầu hết chủ đề các tác phẩm đều hướng tới vẻ đẹp bình dị xung quanh cuộc sống, được những tâm hồn nghệ sĩ rung cảm với cái đẹp ghi lại.

Đại diện lãnh đạo nhà trường trao giải Nhì cho sinh viên

Tại lễ khai mạc triển lãm, ban tổ chức trao hai giải Nhì cho tác phẩm “Góc tối”, chất liệu khắc gỗ màu của sinh viên Phan Thị Mai Vy, khoa Sư phạm Mỹ Thuật và “Thiếu nữ”, chất liệu đá của Nguyễn Trần Lê Vũ, khoa Điêu khắc. Giải Ba thuộc về 2 tác phẩm: “Ký ức tuổi thơ”, chất liệu sơn sầu của Nguyễn Thị Kim Nguyệt (Khoa Sư phạm Mỹ thuật); “Chuyện dòng sông”, chất liệu màu nước của Dương Nguyễn Hoài Nam (khoa Hội họa).

Ngoài ra, ban tổ chức cũng trao các giải khuyến khích, giải thưởng của Hội Mỹ thuật tỉnh, giải thưởng Tôn Thất Đào và giải thưởng của Gakka gallery cho các sinh viên có tác phẩm đạt giải.

Nguồn: http://baothuathienhue.vn/44-tac-pham-tham-gia-trien-lam-my-thuat-sinh-vien-a66615.html

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

 

 

 

 

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.