Trường Đại học Nghệ thuật khai giảng năm học 2016-2017

Sáng ngày 19/10/2016, Trường Đại học Nghệ thuật - Đại học Huế long trong tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2016 - 2017. Đến dự Lễ Khai giảng về phía Đại học Huế có PGS.TS Nguyễn Quang Linh - Phó Giám đốc, Th.S Đỗ Văn Phòng - Phó Trưởng ban Công tác HSSV. Về phía Nhà trường có PGS.TS Nguyễn Khắc Hoàn - chủ tịch hội đồng trường, PGS.TS Phan Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Th.S Đỗ Xuân Phú - phó Hiệu trưởng, cùng lãnh đạo các Phòng, Khoa, Bộ môn, Tổ trực thuộc trường và đại diện của 465 SV các lớp từ năm thứ thứ II đến năm thứ V, cùng với 63 tân sinh viên của nhà trường.

DSC_0789

PGS.TS Phan Thanh Bình - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học 2016- 2017

Phát biểu tại Lễ Khai giảng, PGS.TS Phan Thanh Bình - Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định: năm học 2015 - 2016 vừa qua, mặc dù gặp không ít khó khăn, thách thức nhưng toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên toàn trường đã có nhiều cố gắng triển khai đồng bộ việc đổi mới giáo dục và đào tạo, thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm của năm học và đạt được nhiều kết quả tích cực về nâng cao chất lượng đào tạo, phát triển đội ngũ giảng viên, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế, về cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ dạy học và nghiên cứu khoa học… Khẳng định những kết quả quan trọng, đáng khích lệ trong năm học qua, PGS.TS Phan Thanh Bình cũng thẳng thắn nêu lên những hạn chế, yếu kém cần phải sớm khắc phục khắc phục thật căn bản trong thời gian tới để tạo động lực tiếp tục đổi mới căn bản, toàn diện, nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho khu vực Miền Trung và Tây nguyên.

DSC_0791

PGS.TS Nguyễn Quang Linh - Phó giám đốc Đại học Huế phát biểu chỉ đạo tại Lễ khai giảng năm học

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ khai giảng, PGS.TS Nguyễn Quang Linh - Phó Giám đốc Đại học Huế đã ghi nhận, đánh giá tốt đẹp những kết quả quan trọng mà Trường Đại học Nghệ thuật đã đạt được trong năm học qua; đồng thời nêu lên những định hướng, yêu cầu cấp thiết gắn với tinh thần đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo cũng như nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, khu vực mà Nhà trường cần tiếp tục phấn đấu thực hiện có kết quả, góp phần to lớn vào sự nghiệp CNH, HĐH và hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng của địa phương và cả nước.

Tại buổi lễ, Nhà trường đã tuyên dương và khen thưởng  86 sinh viên học tập xuất sắc, rèn luyện tốt; 17 sinh viên tham gia hoạt động phong trào tốt; 13 sinh viên đã nhiều lần tham gia hiến máu nhân đạo.

DSC_0796

PGS.TS Phan Thanh Bình tặng thưởng cho đại diện Sinh viên có thành tích học tập Xuất sắc năm học 2015 - 2016

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG LỄ KHAI GIẢNG

DSC_0782 DSC_0783 DSC_0784 DSC_0785 DSC_0786 DSC_0788 DSC_0793 DSC_0794 DSC_0795 DSC_0796 DSC_0799DSC_0791