Workshop “Tác phẩm nghệ thuật trong không gian công cộng” của nghệ sĩ André Temple

Workshop “Tác phẩm nghệ thuật trong không gian công cộng” của nghệ sĩ André Temple

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa trường Đại học Nghệ thuật - Đại học Huế với Viện Goethe - Hà Nội, vừa qua Trường Đại học Nghệ thuật phối hợp cùng Viện Goethe - Hà Nội tổ chức Workshop “Tác phẩm nghệ thuật trong không gian công cộng” từ ngày 26/9 đến ngày 30/9/2016 dưới sự hướng dẫn của nghệ sĩ người Đức - André Temple  và sinh viên thuộc các Khoa Hội họa, Điêu khắc, Sư phạm Mỹ thuật và Bộ môn Đồ họa đã tham gia workshop này.

WS T9 (3)

Th.S Đỗ Xuân Phú , Phó hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng

Mục tiêu của workshop này là phát triển tầm nhìn và tìm ra mối quan hệ giữa địa điểm, đồ vật/đối tượng và hoàn cảnh. Đưa những yếu tố ấy đến một điểm hài hòa và từ đó phát triển thành một tác phẩm.

Quá trình thực hiện tác phẩm: Nghệ sĩ và sinh viên tham gia sẽ cùng nhau đi khảo sát xung quanh trường để tìm địa điểm thích hợp cho việc thực hiện sáng tác tác phẩm ngoài trời. Các sinh viên có thể làm việc độc lập hoặc làm theo nhóm và phát triển tác phẩm tại một hay nhiều địa điểm trong khuôn viên của Trường. Tác phẩm của các sinh viên có thể ở tất cả các loại hình nghệ thuật như sắp đặt, trình diễn.

Tổng kết workshop các sinh viên đã sáng tạo 06 tác phẩm ở loại hình sắp đặt. Qua workshop này sinh viên trường đại học Nghệ thuật đã có cơ hội để làm việc, sáng tạo, trao đổi trực tiếp với nghệ sỹ nước ngoài nhằm tăng cường khả năng giao tiếp, thực hành và tương tác nghệ thuật trong quá trình học tập và nghiên cứu.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ WORKSHOP

WS T9 (1)

WS T9 (4)

WS T9 (5)

WS T9 (6)

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.